บทความทั้งหมด

สำหรับผู้อ่านคนไหนที่กำลังท่องเที่ยวหรืออยู่ในประเทศญี่ปุ่น ณ ตอนนี้ และต้องการส่งพัสดุกลับไทย หรือ ส่งพัสดุไปยังต่างประเทศ ผู้อ่านสามารถฝากส่งพัสดุได้ง่ายๆกับทางโรงแรมหรือที่พักโดยตรง โดยทำการสอบถามกับทางโรงแรมหรือที่พักได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากทางโรงแรมหรือที่พักไม่มีบริการฝากส่ง ผู้อ่านก็สามารถที่ฝากส่งพัสดุที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ตัวได้เช่นกันค่ะ

อีกหนึ่งเว็บญี่ปุ่นยอดฮิตสำหรับสายนักช้อปออนไลน์ที่ไม่ควรพลาด จะเป็นเว็บไหนไปไม่ได้นอกจาก Amazon Japan (https://www.amazon.co.jp/) Amazon เป็นเว็บไซต์ E-Marketplace ซื้อ-ขายสินค้าบนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีมูลค่าการตลาดกว่าหลักแสนล้านเหรียญสหรัฐ โดยสามารถซื้อขายสินค้าได้ทั่วโลกตลอด 24 ชม.

ใครที่สนใจสินค้าญี่ปุ่นมือสองหรือกำลังมองหาวิธีสั่งสินค้าญี่ปุ่นออนไลน์ วันนี้พวกเรา The Flash Preorder มีเว็บไซต์สินค้ามือสองญี่ปุ่นดีๆและเป็นที่นิยมมาฝากผู้อ่านทุกๆท่าน ซึ่งเว็บไซต์ที่จะมาแนะนำผู้อ่านทุกท่านในวันนี้คือ เว็บ Mercari ค่ะ

สำหรับนักท่องเที่ยวในญี่ปุ่นสายช็อปที่มีสัมภาระเยอะๆ หรือ คนไทยที่อาศัยในญี่ปุ่น ที่อยากจะส่งของกลับมายังประเทศไทย ผู้อ่านทุกท่านไม่ต้องเป็นกังวลเลยนะคะ การส่งของกลับมาไทยมีหลายวิธีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำการส่งทั้งหมด 2 วิธีกันค่ะ

เขตเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญในการไหว้พระและ การสัมผัสวัฒนธรรมที่อันแสนสวยงาม ของประเทศญี่ปุ่น มีทั้งวัดและศาลเจ้าที่มีความสำคัญอย่างมากมาย วันนี้ japanshippings จะพาทุกท่านไปแนะนำกับวัด และสถานที่ๆสำคัญที่เมื่อไปแล้วไม่ควรพลาดเช็คอินถ่ายรูป จะเป็นที่ไหนกันบ้างเราไปดูกันได้เลย

เรารวบรวมร้านราเมนเจ้าดังแต่ละเจ้าในญี่ปุ่นมาให้กับคนที่ชื่นชอบราเมนได้ไปลองชิม มีร้านไหนบ้างไปดูกัน

ในประเทศญี่ปุ่นมีของฝากหลายอย่างที่เป็นที่นิยมมาก บางอย่างได้รับความนิยมจากการเดินทางมานำเข้าไปยังประเทศอื่นด้วย เช่น ชาเขียว Matcha ที่มีรสชาติเข้มข้นและใช้ในการทำเค้ก ไอศกรีม หรือเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงการทำสบู่และเครื่องสำอางที่ใช้จากสารออแกนิกจากชาเขียว ของหวานอื่นๆ เช่น โมจิ ที่เป็นขนมหวานที่มีเนื้อข้าวเหนียวและเติมด้วยส่วนผสมอื่นๆ เช่น ถั่วเขียว นอกจากนี้ยังมี Kit-Kat รส Matcha ที่เป็นของฝากยอดนิยมที่คนชอบซื้อเป็นอย่างมากอีกเป็นต้น วันนี้ japanshippings จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ 5 ของฝากยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลย

โตเกียวเป็นสังคมที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และความหลากหลายทั้งในการบริการกาแฟและบรรยากาศ สำหรับนักท่องเที่ยวแบบเราแล้วละก็ ไม่สิ่งที่ไปเที่ยวต่างประเทศอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ กาแฟนั้นเอง วันนี้ japanshippings จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ ร้านคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดในกรุงโตเกียวกัน จะมีร้านไหนที่น่าสนใจกันบ้างเราไปดูกันได้เลย

เขตคันไซ (Kansai) เป็นอีกภูมิภาคทีสำคัญของประเทศญี่ปุ่นที่มีทั้งธรรมชาติที่งดงามและวัฒนธรรมที่หลากหลาย โตเกียวเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่มีทั้งอาคารประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่และที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น ปราสาทโอซาก้า ศาลเจ้าเทพเจ้าจิ้งจอกอินาริ หมู่บ้านชาวประมง อิเนะ สวนสาธารณะนารา เป็นต้น และเป็นที่พักผ่อนอันดับต้นๆของประเทศกันเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเทศกาลและงานวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปี วันนี้ Japanshippings จะพาทุกท่านไปแนะนำจุดเช็คอินถ่ายรูปที่สวยงามและไม่ควรพลาด จะเป็นที่ใดกันบ้าง เราไปรับดูกันได้เลย

หากจะพูดถึงเมื่องแห่งสีสันต์ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ ของประเทศญี่ปุ่นแล้วละก็คงจะหนีไม่พ้น โอซาก้า เมืองหลวงของประเทศฝั่งตะวันตก ศูนย์กลางของเศรษฐกิจและวัฒนธรรม เต็มไปด้วยตึกสูง อาคารพาณิชย์ สวนสนุก แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ของอร่อย และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับชาวโอซาก้าก็คือ ศิลปะการแสดง วันนี้ japanshippings จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 ย่านช็อปปิ้งยอดฮิตในโอซาก้า จะมีที่ไหนกันบ้างเราไปดูกันได้เลย

japanshippings เชื่อว่า ทุกท่านคงมีแพลนที่จะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นหลัง ฉลองกฎใหม่สำหรับคนไทยโดยที่ไม่ต้องขอวีซ่าแล้ว มันช่างยอดเยียมอะไรอย่างนี้ ยิ่งถ้าหากไปเที่ยวฟรี กินฟรี ด้วยละก็มันจะเป็นอะไรที่เกินจะบรรยายเหลือเกิน !!! เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า โดยวันนี้ japanshippings จะมาอัพเดทถนนช็อปปิ้งยอดฮิตในกรุงโตเกียว เผื่อเป็นน้ำจิ้มเล็กๆน้อยๆ สำหรับขาช็อปปิ้งนักเดินทางทุกท่านกัน จะเป็นสถานที่ไดบ้างไปดูกันเลย

6 ห้างสรรพสินค้าในโตเกียวสำหรับสายช้อปปิ้ง6 ห้างสรรพสินค้าในโตเกียวสำหรับสายช้อปปิ้ง

7 ขนส่งที่ผู้นำเข้าต้องรู้ เรือขนส่งสินค้มีกี่ประเภท?

ประเพณีปฏิบัติเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีนมี 3 วันสำคัญ คือวันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ซึ่งในปีนี้ (2565) วันจ่าย และวันไหว้ ตรงกับวันที่ 30 และ 31 มกราคมตามลำดับ ส่วนวันเที่ยวตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ แต่ละวันใน 3 วันนี้ มีความหมายอย่างไร เราประมวลไว้ตรงนี้แล้ว

ของที่ห้ามไม่ให้นำเข้ามา หรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักร

ประเภทของการขนส่ง (Transportation) แบ่งออก 5 ประเภท อะไรบ้าง ?

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้